Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bạt che và bạt nhựa trong suốt tuy mới xuất hiện đây nhưng đã được khách hàng lựa chọn khá nhiều. Vậy lý do nào khiến người dùng tin tưởng và lựa chọn loại bạt nhựa này nhiều đến thế? Cùng theo dõi bài viết này nhé!

1. Thông tin về bạt nhựa trong suốt

Tính năng

Bạt nhựa trong suốt bề ngoài trông chỉ là một tấm nilon lớn nhưng lại cực kỳ bền chắc do được cấu tạo từ nhựa PVC. Đây là một loại nguyên liệu chính trong quá trình sản xuất bạt nhựa giúp cho sản phẩm tăng mạnh các đặc tính về chỉ số của sản phẩm. 

Đặc biệt như: độ bền dẻo, chống nước, chống hóa chất, ăn mòn, chịu lực tốt, dễ gấp gọn,… từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như trải nghiệm khi sử dụng.

Công dụng

Bạn có thể sử dụng bạt nhựa trong suốt để làm mái che mưa, gió, hạn chế ánh nắng mặt trời. Hoặc cũng có thể dùng trong nông nghiệp khi xây dựng nhà kính. Đóng gói hàng hóa, lót nền,…

Hiện tại , Công ty Sản xuất Gia công Phân phối Bạt nhựa Hàn Việt đang cung cấp đầy đủ các kích cỡ 2m, 3m, 4m và 6m hoặc theo nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và tìm hiểu có thể tham khảo thêm nhé!

2. Một số loại bạt nhựa trong suốt

Bạt tự cuốn che mưa

Có độ trong suốt từ 80-90%, đặc tính trơn, mềm dẻo. Bạn có thể dùng lắp ở ban công, trước cửa hàng, nhà dù từ đó hạn chế mưa bão.

Ngoài ra với chiếc bạt che trong suốt này rất phù hợp để trang trí sân vường hoặc quán ăn, quán cà phê cần tính thẩm mỹ cao.

Bạt tự cuốn che nắng

Đây là loại bạt được sản xuất riêng cho ngoài trời do làm từ nhựa PVC chuyên dụng.

Loại bạt này có thể chịu mức độ nhiệt tác động cao từ -5 đến 60°C mà không hề xảy ra vấn đề gì. Độ bền bỉ của nó cũng được khách hàng sử dụng đánh giá cao.

3. Ưu điểm – Nhược điểm của bạt nhựa trong suốt

Nhược điểm

  • Khả năng chịu axit kém, không thể nhuộm hay tiếp xúc nhiều với axit được.
  • Khó sơn màu bỡi các đặc tính liên kết khá kém

Ưu điểm

  • Chế độ tự cuốn có tốc độ nhanh gọn, không mất nhiều thời gian chờ đợi lâu. Thời gian cuốn bạt và thả bạt chỉ vào khoảng 1-2 phút là kết thúc.
  • Trẻ em hay người lớn đều có thể dễ dàng thao tác cuốn thả bạt.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ, không lo vấn đề bị phai màu như các bạt màu khác.
  • Có khả năng chống thấm nước và chịu nhiệt cao. Được đánh giá là có thể đứng đầu trong khả năng chống thấm nước so với các loại bạt khác.
  • Đặc tính nhựa PVC khá là an toàn với sức khoẻ con người nên bạn có thể yên tâm sử dụng trong ngôi nhà của mình.
  • Do được sử dụng công nghệ mới nên giá thành loại bạt nhựa trong suốt này cũng rẻ hơn các loại bạt nhựa khác. Dù trong thành phần có chứa Clo và một vài phụ gia nhưng với một lượng rất nhỏ cho nên các bạn vẫn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng bạt nhựa trong suốt.
  • Tiết kiệm điện do khả năng chiếu sáng của loạt bạt trong suốt này lên đến 80-90%
  • Có độ bền cao từ 3 – 5 năm sử dụng.

Do được cấu tạo từ nhựa PVC cho nên các sản phẩm bạt nhựa hầu hết đều có đặc tính chống nước, che nắng và độ bền tốt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thời gian sử dụng của sản phẩm. 

4. Kết luận

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về bạt nhựa trong suốt.

Bạn có thể tham khảo và xem xét xem nó đã phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay chưa? Hy vọng với những thông tin trên nó có thể hữu ích với bạn. Chúc bạn sớm tìm được loại bạt nhựa phụ hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình nhé!