BA LANGần như không còn gì nguyên vẹn từ chiếc Porsche sau khi gặp tai nạn và bốc cháy, khiến hai người đàn ông thiệt mạng, hôm 3/9.

Vương vãi trên một khu vực khá rộng trên con phố ở Olszewo, tỉnh Mazovia, là vô số mảnh kim loại và những miếng cao su. Đó là những gì còn lại từ chiếc Porsche sau tai nạn khiến mẫu xe thể thao vỡ tan và bốc cháy. Hai người trên xe, hai doanh nhân và là đồng nghiệp, đều tử nạn. Họ đang trên đường đi ăn tối.

Trên con đường thẳng, chiếc Porsche 911 chạy tốc độ cao và đột nhiên ngoặt sang phải, đập vào mấy cây lớn ven đường, vỡ tan. Sau đó lửa bùng lên. Cả tài xế (38 tuổi) và người đi cùng (23 tuổi) chết tại chỗ. Nhiều mảnh vỡ văng xa hàng chục mét. Đồng hồ công-tơ-mét nằm trên rìa cỏ, mấy cần gạt nước bay lên cây.

Cả hai nạn nhân đều làm trong ngành du lịch. Jacek, người cầm lái, chủ nhân chiếc Porsche, điều hành một công viên giải trí. Michal, người đi cùng, có một du thuyền và một hãng cho thuê thiết bị nước. Cả hai đều đam mê xe thể thao.

Nguồn tin của một lính cứu hoả có mặt tại hiện trường cho rằng xe đã chạy khoảng 200 km/h, không có vết cày trên đường, chỉ dấu cho thấy xe đã tan nát ngay khi đâm vào gốc cây đầu tiên.