Hiện nay, cuộc sống càng hiện đại thì mắt thẩm mỹ của con người với các công trình càng cao hơn. Chính điều đó mà cửa nhôm kính được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Việc lựa chọn và lắp đặt cửa nhôm kính trong nhà, văn phòng, cửa hàng, trung tâm thương mại là một giải pháp thông minh, hợp thời. Hãy cùng với Cửa nhôm Việt Pháp tìm hiểu những lợi ích khi lựa chọn lắp đặt cửa nhôm kính nhé!

Độ bền cao

Nhôm nổi bật là vật liệu có khả năng chống ăn mòn và không rỉ sét. Khác hoàn toàn với sắt, nhôm nhẹ hơn, tính bền bỉ, ít chịu tác động của nắng, mưa, gió,… Cửa nhôm kính chịu được trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt, khiến nó phù hợp để sử dụng ở mọi nơi.

Nhôm không bị phồng, nứt, tách hoặc cong vênh theo thời gian. Từ đó, tuổi thọ của cửa nhôm kính cao.

Chi phí thấp nhưng mang lại giá trị cao

Chi phí lắp đặt của nhôm kính khá thấp. Bạn chọn lắp đặt cửa bằng chất liệu này, sẽ tiết kiệm được chi phí.

Cửa nhôm kính bền bỉ trở thành một khoản đầu tư dài hạn tốt bởi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo hành.

Cùng với đó, các bộ phận ngôi nhà lắp đặt bằng cửa nhôm kính được ở trong tình trạng tốt lâu hơn. Điều đó có nghĩa là chúng đóng góp vào giá trị tài sản của bạn nếu bạn quyết định bán nó.

Tính thẩm mỹ

Yếu tố thẩm mỹ được lòng người tiêu dùng nhất trong các lợi ích mà cửa nhôm kính mang lại. Hiện đại, tinh tế, sang trọng, sản phẩm mang đến vẻ đẳng cấp cho ngôi nhà.

Khả năng cách âm tốt

Với lợi ích này, bạn có thể có giấc ngủ thoải mái hay tập trung làm việc mà hoàn toàn không phải lo lắng về những âm thanh ồn ào ở ngoài kia.

Lợi ích này phù hợp cho công ty, văn phòng nơi làm việc cần bầu không gian yên tĩnh. Cuộc họp quan trọng hay cuộc nói chuyện, thương thảo hợp đồng giữa các công ty và các đối tác hoàn toàn diễn ra một cách bảo mật trong không gian lắp đặt cửa nhôm kính.

Thiết kế linh hoạt

Nếu có thời gian bạn có thể tham khảo qua các mẫu cửa nhôm kính, quả thực nó có đa dạng mẫu mã phù hợp rất nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Những khung nhôm có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Chúng được sơn tĩnh điện – loại sơn chỉ một lần duy nhất. Sơn tĩnh điện cũng cung cấp cho bạn một phạm vi màu rộng khiến cho cửa nhôm kính vừa linh hoạt trong mẫu mã, vừa đa dạng màu sắc.

Độ an toàn cao

Cửa nhôm kính có tính an toàn cao. Không dễ cháy như gỗ và khi vỡ cũng hạn chế gây thương tích lớn. Nếu lớp kính cường lực không may bị vỡ cũng không sao.

Kính vỡ thành những hạt nhỏ li ti, không vỡ thành miếng lớn nên vô hại với những người xung quanh. Bạn an tâm khi chọn cửa nhôm kính lắp đặt kính cường lực.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và muốn tham khảo dòng cửa nhôm kính này bạn có thể truy cập vào link sau “Báo giá cửa nhôm Việt Pháp“. Chúc bạn tìm được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhé!

Chất liệu thân thiện môi trường

Cánh cửa được chọn làm từ vật liệu nhôm là một lựa chọn thân thiện với môi trường khi so sánh với các vật liệu khác khó sử dụng hơn.

Nhôm không chỉ dễ tái chế, nhôm còn có tỷ lệ tái chế cao nhất. Quá trình tái chế cho nhôm sử dụng lượng năng lượng tối thiểu, có nghĩa nó là một lựa chọn bền vững giữa con người và thiên nhiên.

Hiệu suất nhiệt tốt

Cửa số và cửa nhôm cung cấp hiệu suất nhiệt tuyệt vời cũng như cách âm, mức độ kín khí cao cho năng lượng trong nhà được tối ưu.

Khi bạn đầu tư vào cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm chất lượng hàng đầu, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc cải thiện 60% hiệu quả năng lượng, vì chúng giúp điều chỉnh sự mất nhiệt và tăng nhiệt trong nhà bạn.

Việc lắp đặt cửa nhôm kính hai lớp giúp bạn tiết kiệm tiền điện cần thiết để sưởi ấm ngôi nhà trong mùa đông. Vào những tháng hè, bạn có thể giữ cho ngôi nhà mát mẻ được bảo vệ bằng cửa nhôm kính.