Trong phần đầu tiên của loạt bài này, Win88 đã thảo luận về tầm quan trọng của việc học chiến lược poker cơ bản và các mẹo để bắt đầu. Trong phần thứ hai này, chúng ta sẽ thảo luận thêm một số chiến lược hữu ích cho người mới bắt đầu cũng như người chơi ở trình độ trung cấp và cao cấp. Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về chiến lược poker cơ bản, biết bạn nên đối đầu với loại đối thủ nào và biết cách chơi bài một cách chiến lược để có kết quả tốt hơn.

Win88 Club – Chơi lâu dài

Là một người chơi mới làm quen, bạn sẽ mất một số thời gian. Đừng để những kiểu thua lỗ này (được gọi là “những trận thua tồi tệ”) làm bạn nản lòng. Tỷ lệ cược không phải lúc nào cũng nghiêng về phía bạn

Học cách giành chiến thắng khi chơi bài Poker là một dự án dài hạn đòi hỏi phải chơi Win88 hàng nghìn ván bài trong môi trường trò chơi thực. Đó là cách duy nhất để nắm vững ngay cả những điều cơ bản và sẽ cần nhiều hơn thế nữa để trở thành một chuyên gia.

Khi bạn phát triển các kỹ năng của mình, sử dụng hướng dẫn chiến lược chơi bài Poker này, hãy ghi nhớ ba mẹo đầu tiên: Chơi thận trọng, hung hăng khi cần thiết và nghiên cứu bàn chơi như thể đó là bộ phim yêu thích của bạn.

Chiến thuật này sẽ giúp lối chơi của bạn luôn trong tầm kiểm soát và chống lại sự thôi thúc “đi nghiêng”. Đừng cố gắng bù lỗ bằng những vụ cá cược dại dột.

Đặt ngân quỹ – cho mỗi phiên và trong thời gian dài – và tuân thủ.

Phát triển kỹ năng của bạn

Mặc dù bạn sẽ học được nhiều điều từ cả thắng lẫn thua, nhưng poker không chỉ là một trò chơi mà bạn thành thạo trên bàn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm bằng cách đọc blog và sách về chiến lược poker. Có rất nhiều nguồn poker khác ngoài những nguồn đó, nhưng chúng sẽ giúp bạn đứng vững.

Chơi trực tuyến Win88 Club cũng là một cách tuyệt vời để nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức của bạn. Chỉ cần chắc chắn để chọn đúng bảng. Các bàn “chơi ăn tiền” có thể sẽ đầy những người nghiệp dư không chơi một trò chơi nghiêm túc.

Vì vậy, hãy tham gia các giải đấu có tiền cược thấp hơn với số tiền mua vào ít hơn 5 đô la.

Giữ ghi chú khi bạn thực hiện để giúp bạn tinh chỉnh các chiến lược của mình khi bạn ngày càng giỏi hơn!

Vị trí là Sức mạnh

Vị trí được quyết định bởi nút chia bài, nút này sẽ di chuyển theo chiều kim đồng hồ quanh bàn sau mỗi ván bài. Kết quả là, các vị trí đang thay đổi trên cơ sở thủ công, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải phân biệt giữa từng vị trí cũng như ưu và nhược điểm của từng vị trí.

Dưới đây là một cái nhìn về các vị trí khác nhau trong một trò chơi poker chín tay:

Big Blind – (BB) – Hai bên trái Button, trả tiền cho big blind.

Small Blind – (SB) – Một bên trái của Button, trả tiền cho Small Blind.

Nút – (BTN) – Bên phải rèm, vị trí tốt nhất trên bàn.

Điểm cắt – (CO) – Ở bên phải của Nút, vị trí tốt thứ hai trên bàn.

Cướp – (HJ) – Ở bên phải của Điểm cắt, được gọi là ‘Vị trí giữa’ (MP) trên bàn tối đa 6 người.

Lojack – (LJ) – hay còn gọi là Vị trí giữa 2 (MP2) – Ở bên phải của Hijack, được gọi là ‘Dưới súng’ (UTG) trên bàn tối đa 6 người.

Vị trí giữa (MP1) hay còn gọi là UTG+2 – Ở bên phải của Lojack, độc quyền trên các bàn đấu đầy đủ

Under the Gun (UTG+1) – Vị trí sớm thứ hai, bên trái UTG, chỉ trên các bàn đấu đầy đủ.

Under the Gun (UTG) – Ba vị trí sớm nhất, UTG, UTG+1 và MP1 hay còn gọi là UTG+2, chỉ trên các bàn đấu đầy đủ.

Một người chơi “ở vị trí” khi họ ở trên nút hoặc ở gần nút đó. Những người ở vị trí có lợi khi thấy có bao nhiêu đối thủ của họ hành động trước khi chính họ phải hành động.

Kết luận

Ở phần 2 này, Win88 đã chỉ ra thêm 3 bí quyết nữa để anh em chinh phục Poker. Với những kinh nghiệm này, anh em có thể oanh tạc tại các sòng bạc online lớn như Win88 Club mà không lo thất bại