Pianist người Trung Quốc Lang Lang cho biết vợ Gina Alice đang mang thai con đầu lòng của hai người.

Ngày 15/10, Lang Lang viết trên Twitter: “Chúng tôi không thể vui mừng hơn và háo hức chờ đón thành viên mới của gia đình”. Nhạc công cũng cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ vì những lời chúc. Anh chưa tiết lộ giới tính và ngày sinh dự kiến của em bé.

Lang Lang là một trong những nghệ sĩ piano nổi tiếng thế giới hiện nay. Năm 2018, anh được tạp chí Time bình chọn trong top 100 người có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Lang Lang học piano từ năm ba tuổi và được mệnh danh là “thần đồng âm nhạc”. Câu chuyện thành công của anh trở thành niềm cảm hứng cho 30 triệu trẻ em Trung Quốc đi học piano.

Anh kết hôn nhạc công người Đức Gina Alice tháng 6/2019, tổ chức đám cưới tại cung điện Versailes, Paris (Pháp). Gina Alice sinh năm 1995, tại thành phố Wiesbaden (Đức). Cô mang hai dòng máu Đức và Hàn Quốc. Gina học piano từ năm bốn tuổi, biểu diễn độc tấu trước công chúng năm tám tuổi và từng tốt nghiệp Đại học Âm nhạc và Sân khấu ở Hamburg. Hai người quen nhau tại Berlin trong một chuyến lưu diễn.