Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Bạn đang vào mạng internet tìm hiểu cách đăng ký 4g Viettel 70K 1 tháng để sử dụng. Bạn thấy có gói st70 và mimax70 Viettel cùng mức giá là 70.000đ cho 1 tháng sử dụng. Bạn đang phân vân không biết nên chọn gói cước nào để đăng ký? Vậy cùng theo dõi bài viết để nắm rõ thông tin và dễ dàng chọn lựa nhé!

1. Thông tin 2 gói 4g viettel

Đăng kí Mimax của viettel (Mimax70)

 • Gói cước mimax70 của Viettel chỉ với mức giá là 70k cho 1 tháng sử dụng. Bạn nhận 3Gb data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Hết 3Gb data bạn vẫn sử dụng tốc độ thường đến hết chu kỳ của gói cước.
 • Gói mimax70 của Viettel dành cho mọi thuê bao di động Viettel đăng ký sử dụng. Dù thuê bao của bạn là trả trước hay trả sau đều có thể đăng ký gói mimax70 của Viettel.

Đăng kí gói ST70 của viettel

 • Gói cước st70 của Viettel chỉ với 70k cho 1 tháng sử dụng. Bạn có 30Gb data 4G tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Mỗi ngày bạn được sử dụng 1Gb data. Hết 1Gb data/ 1 ngày hệ thống ngắt kết nối mạng ngày hôm sau sử dụng tiếp.
 • Gói st70 của Viettel dành cho một số thuê bao trong danh sách khuyến mãi của gói cước đăng ký sử dụng. Cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

2. So sánh sự khác nhau giữa hai gói

Ở 2 gói cước st70 và mimax70 của Viettel có cùng 1 mức giá là 70.000đ cho 1 tháng sử dụng. Nhưng ưu đãi của gói St70 là 30Gb data tốc độ cao. Nhưng khi sử dụng hết 1Gb hệ thống ngắt kết nối mạng, và không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký được gói st70 của Viettel.

Với gói mimax70 của Viettel thì lại khác, gói cước này dành cho mọi thuê bao di động có thể đăng ký sử dụng. Hết tốc độ cao vẫn truy cập mạng ở tốc độ thường của gói cước đến hết chu kỳ.

Sự lựa chọn của bạn giữa st70 và mimax70 như thế nào? Cầu trả lời của bạn chính là sự lựa chọn theo đúng nhu cầu sử dụng của mình.

3. Chi tiết về 2 gói st70 và mimax70 của Viettel 2021

Gói cước mimax của viettel

Nếu bạn là một người sử dụng data 4g tốc độ cao một cách tiết kiệm mỗi khi đi ra ngoài, còn thời gian ở nhà và nơi làm việc bạn dùng mạng wifi thì gói 4g mimax70 Viettel sẽ đặc biệt phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng thực tế của bạn.

Cách đăng ký gói Mimax70 của Viettel.

Hiện nay Viettel ra mắt các cổng thông tin tiếp nhận đăng ký gói mimax70 của Viettel như sau để tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng đăng ký sử dụng data 4g tốc độ cao Viettel khi có nhu cầu. Bạn có thể lựa chọn một cách phù hợp với mình.

 • Đăng ký gói mimax70 của Viettel qua tổng đài 191 ( Bạn chỉ cần soạn tin nhắn có nội dung tên gói cước và gửi đến tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn từ tin nhắn trả về của tổng đài)
 • Đăng ký gói mimax70 của Viettel qua việc bấm mã ussd *098# ( Bạn bấm phím *098#ok và làm theo hướng dẫn)
 • Đăng ký gói mimax70 của Viettel qua ứng dụng Myviettel ( Bạn tải ứng dụng myviettel về điện thoại di động đăng ký tạo tài khoản và làm theo hướng dẫn)
 • Đăng ký gói mimax70 của Viettel Qua website Shop.viettel.vn bằng cách bấm xem link sau và đăng ký: https://viettel.vn/
 • Đăng ký gói mimax70 của Viettel qua tổng đài đại lý 9123 ( 9123 là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước mạng Viettel kênh bán hàng trực tuyến trên website)

Điều kiện đăng ký gói 4g Mimax70 của Viettel.

 • Thuê bao di động trả trước của Viettel có tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng 70.000đ đối với sim thường, đối với sim học sinh và sinh viên là 50.000đ.
 • Thuê bao di động trả sau của Viettel đang hoạt động bình thường 2 chiều tại thời điểm đăng ký gói mimax70 của Viettel.

Gói cước ST70 của viettel

Đăng ký gói ST70 của Viettel chỉ với 70k cho 30 ngày sử dụng. Bạn nhận ngay 30Gb data siêu tốc của Viettel. Mỗi ngày sử dụng 1Gb data. Đây còn được gọi là gói 70k có 30Gb của Viettel đang rất được thịnh hành.

Gói st70 Viettel 2020 là gói cước khuyến mãi data siêu tốc độ được nhà mạng phát triển dành riêng cho thuê bao trong danh sách khuyến mãi của gói cước đăng ký sử dụng. Bạn phải là thuê bao trong danh sách và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói St70 Viettel từ tổng đài thì bạn mới có thể đăng ký sử dụng được gói 70k có 1Gb/ ngày này.

Cách đăng ký gói ST70 của Viettel 2020.

Hiện nay Viettel ra mắt các cổng thông tin tiếp nhận đăng ký gói St70 của Viettel như sau để tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng đăng ký sử dụng data 4g tốc độ cao Viettel khi có nhu cầu. Bạn có thể lựa chọn một cách phù hợp với mình.

 • Đăng ký gói St70 của Viettel qua tổng đài 191 ( Bạn chỉ cần soạn tin nhắn có nội dung tên gói cước và gửi đến tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn từ tin nhắn trả về của tổng đài)
 • Đăng ký gói St70 của Viettel qua việc bấm mã ussd *098# ( Bạn bấm phím *098#ok và làm theo hướng dẫn)
 • Đăng ký gói St70 của Viettel qua ứng dụng Myviettel ( Bạn tải ứng dụng myviettel về điện thoại di động đăng ký tạo tài khoản và làm theo hướng dẫn)
 • Đăng ký gói St70 của Viettel qua website Shop.viettel.vn bằng cách bấm xem link sau và đăng ký: https://viettel.vn/
 • Đăng ký gói St70 của Viettelqua tổng đài đại lý 9123 ( 9123 là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước mạng Viettel kênh bán hàng trực tuyến trên website)

Điều kiện đăng ký gói st70 của Viettel 2020

 • Thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel nằm trong danh sách khuyến mại đăng ký gói st70 viettel được tổng đài Viettel gửi tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước.
 • Tại thời điểm đăng ký gói st70 viettel tài khoản gốc của thuê bao phải lớn hơn 70000đ đối với thuê bao trả trước. Còn với thuê bao trả sau đang hoạt động bình thường 2 chiều đến thời điểm đăng ký gói st70 của Viettel.