Nếu bạn đang cần một cặp tai nghe điện thoại có mic giá rẻ, chúng tôi chân thành khuyên dùng JBL Live 100. Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 150 tai nghe nhét tai được cho là tốt và chọn tai nghe nhét tai Live 100 vì nó vừa vặn thoải mái, có nút điều khiển từ xa và mic, cảm giác chắc chắn và âm thanh tốt với mức giá.

Như mọi khi, cho vòng thử nghiệm này tôi bắt đầu quá trình nghiên cứu tới các tai nghe nhét tai có mic giá dưới 1 triệu, tôi nghĩ đây là mức giá mà hầu hết mọi người có thể mua được. Nó không quá cao so mới mức giá 2 triệu và đây cũng là mức giá hợp lý để dễ so sánh với Apple EarPods có giá khoảng 700k, tôi đã tập trung vào tai nghe xung quanh mức giá đó. Tôi đã kiểm tra hơn một trăm trang web của các công ty uy tín để xem các thông tin các tai nghe nhét tai cập nhật gần đây.


Chúng tôi đã thử nghiệm như thế nào

Không có nhiều đánh giá chuyên nghiệp về tai nghe giá rẻ, vì vậy nếu tôi muốn thu hẹp lĩnh vực này, điều đó có nghĩa là xem xét đánh giá của khách hàng trên các trang của Amazon, HeadFi, Target và các trang khác. Sau vài vòng kiểm tra, chúng tôi còn lại 49 tai nghe ứng cử.

Khi chúng tôi đã có được mẫu của tất cả các tai nghe trong danh sách ứng cử của mình, nhóm chuyên gia của chúng tôi bắt đầu làm việc. Chúng tôi nghe từng bộ tai nghe và chọn ra 3 ứng cử viên sáng giá nhất, xem xét kỹ lưỡng về âm thanh và thiết kế tổng thể. Khi tất cả chúng tôi trong nhóm bầu chọn ba mẫu đứng đầu tương ứng, chúng tôi vẫn xem xét lại 1 lần nữa coi có làm thay đổi kết quả của chúng tôi hay không. May mắn thay, chúng tôi đã có một sự đồng thuận khá chặt chẽ về kết quả cuối cùng của mình, đó là một dấu hiệu tuyệt vời.


Lựa chọn của chúng tôi: JBL Live 100

JBL Live 100

Tai nghe nhét tai có mic tốt nhất dưới 1 triệu.

JBL Live 100 mang đến âm thanh trung thực và chất lượng tốt hơn so với đối thủ, có bộ nút điều khiển từ xa, mic thoại và đi kèm với bảo hành một năm.

Với cáp được bọc vải, tai nghe được làm bằng nhôm, có nút tăng giảm âm lượng và mic. Cặp JBL Live 100 có cảm giác chất lượng cao hơn hầu hết các tai nghe nhét trong tầm giá này. Với sự cân bằng tốt hơn giữa các nốt thấp và cao, âm thanh tạo ra trung thực hơn so với hầu hết các tai nghe nhét tai có giá tương tự.

Chúng tôi thực sự không có điều gì để phàn nàn về âm thanh của Live 100. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, từ các nốt thấp đến cao, mọi dải tần nó đều chơi tốt. Âm trầm được tăng lên một chút, vừa đủ để làm cho tiếng trống, tiếng guitar và tiếng bass cảm thấy to hơn trong các bài hát. nhưng điều đó không gây mệt mỏi khi nghe trong thời gian lâu. Nhìn chung, tai nghe Live 100 rất cân đối, rõ ràng và phù hợp với mọi thể loại nhạc.

Tai nghe nhét tai Live 100 phù hợp với tất cả mọi người, với cáp chống rối và đi kèm với một túi bảo quản chất lượng và được bảo hành một năm của JBL. Live 100 có tổ hợp nút để điều khiển phát/tạm dừng, tiến/lùi bài hát, và Mic đàm thoại không có gì đặc biệt, mic không lọc tiếng ồn nên trong 1 cuộc điện thoại bạn vẫn có thể nghe tiếng xe bên ngoài nếu bạn đang di chuyển ngoài đường phố. Ngoài micrô thì không có điểm nào để chê Live 100 cả. Âm thanh là bản nâng cấp đáng tiền, và mức giá hợp lý.

Live 100 đi kèm với túi đựng

Á quân: JBL T210

JBL T210

Với cáp chống rối, bộ nút điều khiển và mic. Âm thanh rất tốt và giá hợp lý.

Nếu bạn đang tìm cách tận dụng tối đa số tiền của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng JBL T210 . Trong khi nhiều tai nghe nhét tai trong tầm giá này nghe có âm thanh khủng khiếp và được chế tạo kém chất lượng. T210 nghe rất hay, tạo cảm giác chắc chắn và phù hợp với tất cả mọi người. Được tăng cường thêm âm trầm, tuy nhiên, âm trầm không quá mãnh liệt khiến giọng hát bị bóp nghẹt. Cáp dày hơn giúp ngăn ngừa rối, có mic và nút điều khiển từ xa kèm theo túi vải sẽ giúp giữ cho tai nghe sạch sẽ. T210 được JBL bảo hành một năm .

Thật khó để tìm thấy tai nghe điện thoại tốt với giá dưới 1 triệu, chứ chưa nói dưới 500k. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất hài lòng với JBL T210. Các nút điều khiển rất ấn tượng với chất lượng âm thanh tốt. T210 mẫu tai nghe nhét tai được thiết kế phù hợp với tất cả các kích cỡ tai của người sử dụng. Nếu Live 100 chúng tôi chấm 10 điểm thì T210 sẽ được 8,5 điểm, đó không phải là một khoảng cách lớn. Nếu ngân sách của bạn hạn hẹp hoặc Live 100 được bán hết, thì T210 là một lựa chọn tuyệt vời.

Trong khi các nút điều khiển được làm từ nhựa, thì tai nghe được làm bằng nhôm cao cấp. Sử dụng jack kết nối 3.5mm tương thích tốt hầu hết các điện thoại. Đi kèm là 3 cặp nút tai silicon chống ồn bao gồm ba kích cỡ khác nhau. Ngoài ra nhà sản còn tặng kèm là túi vải để đựng, giống như ví đựng tiền xu sẽ giữ cho Live 100 an toàn và chính sách bảo hành một năm.

Trong các thử nghiệm của chúng tôi với tai nghe nhét tai T210, nó có âm trầm rõ rệt hơn, như thể ai đó đã bật EQ bass thích hợp cho nhạc hip-hop, điện tử. Không giống như nhiều tai nghe nhét tai khác, cố gắng tạo ra độ giòn bằng cách tạo ra âm vực cao, bộ T210 có chất âm rõ ràng mà không gây nhức đầu hay mệt mỏi khi nghe. Cảm giác về âm thanh mà T210 rất tốt so với mức giá này.
Thiết kế của T210 vượt trội so với phần lớn các đối thủ có giá tương tự. Cáp được phủ một lớp cao su mịn, dày và phẳng như linguine, giúp chống rối. Ba cặp nút silicon (nhỏ, vừa và lớn) làm giảm bớt một số tiếng ồn bên ngoài. Cũng như Live 100, Jack 3,5mm trên T210 hỗ trợ hầu hết các điện thoại chưa bỏ cổng kết nối này. Mặc dù cặp được làm bằng cao su và nhựa, nhưng các điểm nhấn lá kim loại trên tai nghe giúp tai nghe trông đẹp mắt và làm cho T210 cảm thấy sang trọng hơn.

Túi đựng nhỏ đi kèm là polyester mỏng giúp nó sẽ tránh bụi bẩn cho tai nghe. Một hộp đựng đẹp hơn( nhấp để xem). T210 được bảo hành một năm của JBL.
Bộ nút điều khiển từ chỉ có 1 nút và mic, nhưng nó có thể điều khiển mọi thứ trừ âm lượng; bạn xử lý trả lời/kết thúc cuộc gọi, tiến/lùi, phát/tạm nhạc, dừng và kích hoạt trợ lý ảo. Ở ngoài đường, mic sẽ thu được tiếng ồn trên đường phố, nhưng thực sự, với mức giá này thì hầu hết cái tay nghe mà chúng tôi thử nghiệm đều không được, chúng không chức năng chống ồn, một số khác thì tệ hơn.


Cũng tuyệt vời: Brainwavz Delta

Brainwavz Delta

Delta có 2 phiên bản cho Android hoặc iOS, với bộ nút điều khiển và mic.

Kể từ khi Apple và các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác bắt đầu loại bỏ giắc cắm tai nghe khỏi thiết bị của họ, thì có ít công ty sản xuất tai nghe có dây giá rẻ. Tuy đã ra mắt khá lâu nhưng độ của nó chưa bao giờ đi xuống, nếu cách đây vài năm thì đây là mẫu tai nghe có chất lượng tốt về âm thanh và thiết kế. Nhưng vị trí đó đã bị chiếm bởi 2 mẫu tai nghe trên. Nếu so sánh với 2 mẫu tai trên thì đầu tiên là âm trầm hơi không rõ. Thứ hai là dải âm cao kém tinh tế hơn, khiến âm thanh phát ra hơi chói tai.
Đeo Brainwavz Delta trên tai khá thoải mái, nó đi kèm với ba cặp nút tai silicon và một cặp Comply foam, điểm ăn tiền nhất so với các mẫu tai nghe cùng tầm giá. Thiết kế cũng có một số điểm nhấn đẹp mắt, chẳng hạn như khung tai nghe bằng kim loại.

Delta đi kèm với một bộ nút điều khiển từ xa và mic thoại hỗ trợ tốt với iOS hoặc Android.

Sau đó, có ba nút điều khiển từ xa có chức năng tiến/lùi, phát/tạm dừng nhạc, trả lời cuộc gọi/kết thúc. Đối với micrô, giọng nói của bạn có thể phát ra âm thanh mờ hơn so với các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, nhưng người gọi bạn vẫn sẽ hiểu bạn. Delta có sẵn trong cả hai phiên bản dành cho Apple và Android; hãy chắc chắn chọn đúng phiên bản điện thoại của bạn.


Cho đến nay, chúng tôi đã thử nghiệm hơn 150 bộ tai nghe nhét tai, vì vậy chúng tôi không thể liệt kê tất cả chúng ở đây, nhưng chúng tôi vẫn đưa vài lựa chọn khác cho bạn.

1More Piston Classic : Âm trầm không tập trung và một số âm không rõ. Khi chúng tôi không thể nghe thấy tiếng đàn guitar vì tiếng bass quá cao và khá to dễ tổn thương đôi tai của bạn.
1More Piston Fit : Nhìn chung, đây là những âm thanh khá, nhưng so với các picks của chúng tôi, chúng nghe có vẻ mờ trong phạm vi guitar, và các nốt riêng lẻ nghe nhẹ nhàng quanh các cạnh. Các tần số cao hơn là một chút thô và thiếu sắc nét.
Anker SoundBuds Verve : Âm bass trên những chiếc tai nghe này vượt quá to lấn các âm khác .
Apple EarPods : âm thanh ở mức khá nhưng bạn phải bảo quản thật kỹ vì tai nghe khá mỏng manh.
Aukey EP-X2 : thích hợp để gọi điện hơn là nghe nhạc. tái tạo giọng nói khá tốt
Brainwavz Jive : guitar acoustic và piano nghe khá hay.
JBL T110 : âm thanh của nó không tốt bằng JBL T210.
Monoprice MP20 : Chiếc tai nghe này tạo ra âm thanh nhỏ và âm trầm.
RHA MA390 : Cặp này được thiết kế đẹp mắt và được làm tốt.
Sony MDR-XB50AP : Những tai nghe Sony này được The Verge khuyên dùng và nói chung, tất cả chúng tôi đều đồng ý rằng bộ này không tệ.