Top 5 robot hút bụi tốt nhất năm 2019

Tại sao tin tưởng Lazopi?

Lazopi dành hàng giờ để nghiên cứu, phân tích và thử nghiệm sản phẩm để đề xuất các lựa chọn tốt nhất cho hầu hết người tiêu dùng. Một cuộc khảo sát được tiến hành chọn ra 5 sản phẩm được đánh giá tốt nhất.

Chúng tôi quyết định như thế nào

0
Mẫu sản
phẩm
0
đánh giá từ người tiêu dùng
0
Giờ nghiên
cứu
0
Thông tin từ chuyên gia
78d340e17db9b1bc56e5a69cc5dc13f5

Mệt mỏi vì quét, lau bụi và lau sàn nhà? Năm 2019 đã đến và chúng ta hiện đang sống trong một thế giới nơi robot hút bụi có thể làm tất cả thay cho bạn, ngay cả khi bạn không ở trong nhà – và trang web của chúng tôi tập hợp các robot hút bụi tốt nhất và cung cấp những nơi bán chúng với giá rẻ nhất.

Tự động hóa đang dần phổ biến và phát triển mạnh mẽ trong những năm qua, nhưng không nơi nào có thể thấy rõ lợi ích của chúng mang lại trong việc nhà buồn tẻ. Máy hút bụi robot tiên tiến ngày nay có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải nhấc ngón tay lên để lau sàn nhà – ngoại trừ có thể khi đổ rác.

Robot hút bụi thông minh loại nào tốt nhất ? trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu top những robot hút bụi tốt nhất dành cho bạn.

Hướng dẫn mua máy Robot hút bụi

Bạn nên xem xét cách bố trí nội thất trong nhà của bạn và liệu máy robot hút bụi có khả năng điều hướng tới nhiều phòng hoặc có thể được lập trình để làm sạch các khu vực cụ thể. Thời lượng pin có thể giới hạn tới khả năng lau dọn của nó, một số máy được tích hợp với ứng dụng ra lệnh từ điện thoại thông minh. Và tất nhiên, bạn nên xem xét loại sàn nhà mà máy robot hút bụi của bạn cần phải làm sạch.

Máy robot hút bụi đắt tiền hơn có nhiều chức năng lập trình hơn và khả năng điều hướng tốt hơn các loại robot hút bụi giá rẻ. Bạn nên xem qua các đề xuất hàng đầu của chúng tôi nếu bạn sẵn sàng chọn máy hút bụi hoặc tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về kinh nghiệm chọn mua robot hút bụi, các cân nhắc và tính năng chính.

Tại sao nên mua robot hút bụi thông minh?

Robot hút bụi đầu tiên được lấy cảm hứng từ Star Wars và được phát minh bởi Helen Greiner

Khi công nghệ AI phát triển và mở rộng, một số khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta trở nên đơn giản hơn. Nếu gặp những điều dưới đây thì một chú robot hút thông minh sẽ là lưa chọn tốt nhất cho nhà của bạn.

 

 • Bạn là một người bận rộn, người muốn giao nhiệm vụ lau sàn nhà cho ai đó (hoặc một cái gì đó) khác.
 • Bạn thích sống trong một môi trường với sàn nhà không tì vết.
 • Bạn thấy rằng bạn không thể loại bỏ hoàn toàn lông thú cưng hoặc các mảnh vụn khác trên sàn nhà của bạn.
 • Bạn muốn giảm thiểu thời gian bạn dành cho việc dọn dẹp nhà cửa.
 • Bạn quan tâm đến các thiết bị công nghệ cao và sẽ nhận được hiệu quả tuyệt vời từ máy robot hút bụi.
 • Bạn đang tìm cách để đơn giản hóa cuộc sống của bạn.

 

 

Hầu hết các loại kem chống nắng có chứa cả thành phần hóa học và vật lý. Các thành phần hóa học hấp thụ tia UV và các hạt vật lý phản xạ tia UV.

Máy robot hút bụi có thể tự điều hướng các phòng trong nhà tôi không?

Một số máy hút bụi robot sử dụng công nghệ bản đồ để điều hướng các phòng khác nhau trong nhà bạn. Tuy nhiên, không phải tất cả các máy hút bụi đều có thể làm điều này một cách thông minh. Nếu bạn có một ngôi nhà với nhiều bố cục phòng phức tạp, bạn có thể muốn xem xét một thiết bị có trí tuệ nhân tạo tiên tiến hơn và nó cũng đắt hơn.

Nó hoạt động như thế nào nếu tôi không ở nhà?

Quyết định xem bạn có muốn máy robot hút bụi của bạn tự dọn dẹp khi bạn không có ở nhà không. Nếu vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu robot bị kẹt? Người tiêu dùng muốn máy robot hút bụi của họ hoạt động trong khi họ đi xa, phải cẩn thận mua một chiếc có thể hoạt động độc lập trong suốt quá trình hút bụi và không bị kẹt ở một ngót hay trên thảm. Đừng lo chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra máy robot hút bụi tốt nhất. Một số máy hút bụi này thậm chí còn cho phép lập lịch tự động giúp bạn lên kế hoạch dọn dẹp trước, ngay cả trong thời gian bạn đi vắng.

Cách sử dụng robot hút bụi và các tính năng điều hướng có giúp nó tránh khỏi nguy hiểm không ?

Một số máy hút bụi được trang bị các tính năng ngăn không cho chúng lao xuống cầu thang. Nhiều máy hút bụi robot cũng đi kèm với tường ảo cho phép bạn chặn các khu vực nhất định trong nhà. Một số đi kèm với một bộ điều khiển từ xa với các chức năng cơ bản rất dễ sử dụng, một số máy đắt tiền hơn đi kèm với ứng dụng trên điện thoại giúp bạn điều khiển chúng hoạt động khi xa nhà.

Pin của robot hút bụi hoạt động được bao lâu?

Máy robot hút bụi được trang bị pin sạc, nhưng tùy vào sản phẩm có dung lượng pin khác nhau. Tuổi thọ pin dài hơn là cần thiết cho các ngôi nhà lớn hơn, vì vậy điều quan trọng là chọn một mấy có khả năng điều hướng làm sạc tốt với dung lượng pin tốt.

Máy robot hút bụi có sạch và tốt không ?

Một số máy hút bụi có khả năng xử lý tốt hơn các loại bụi bẩn và mảnh vụn khác nhau. Thảm dày đòi hỏi một động cơ mạnh mẽ hơn, cũng như một lượng lớn lông thú cưng. Nếu bạn có thú cưng, bạn sẽ muốn đảm bảo bạn chọn một sản phẩm có thể xử lý sạch sẽ lông mà chúng rụng. Chọn một thiết bị có bộ lọc không khí hiệu quả cao (HEPA) sẽ đảm bảo rằng các chất gây dị ứng được hút hết trong nhà bạn.

Giá của robot hút bụi

Nói chung, giá càng cao bạn càng nhận được nhiều tính năng làm sạch từ thiết bị đã chọn.

Máy robot hút bụi giá rẻ có xu hướng không có AI và khả năng lập bản đồ cho nhà bạn. Máy robot hút bụi rẻ tiền hơn có các tùy chọn làm sạch cơ bản hơn và có thể thiếu một số tính năng lập lịch trình được thấy trong các mẫu kệ hàng đầu.

Nhược điểm của máy robot hút bụi

Mặc dù rất thuận tiện và hữu ích, có một số nhược điểm bạn cần lưu ý đối với máy robot hút bụi mà bạn nên biết trước khi mua.

Giá bán

Máy robot hút bụi thường đắt hơn nhiều so với hầu hết các máy hút bụi thẳng đứng truyền thống.

Thông minh

Máy robot hút bụi vẫn có thể bị kẹt. Ngay cả những mô hình thông minh nhất cũng không thông minh như bạn nghĩ và có thể bị mắc kẹt dưới ghế sofa hoặc trong một căn phòng bừa bộn.

Làm sạch

Máy robot hút bụi có lực hút yếu hơn máy hút bụi truyền thống. Tất nhiên ở một số máy đắt tiền được trang bị động cơ hút mạnh hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó thường xuyên kết hợp với máy hút bụi truyền thống cho các khu vực nhiều bụi bẩn hoặc trên các bề mặt dày đặc như thảm lông.

Bảo trì

Chúng đòi hỏi phải làm sạch thùng chứa bụi của nó thường xuyên hơn so với việc hút bụi truyền thống vì đơn giản là chúng không có kích thước lớn. Tuy nhiên, việc dọn sạch thùng của máy hút bụi robot khá đơn giản – bạn chỉ cần thực hiện thường xuyên.

Lời khuyên

 

 • Hầu hết các máy robot hút bụi có thể thoát ra khỏi các vị trí kín nhờ các cảm biến thông minh của chúng, nhưng để đảm bảo máy của bạn không bị kẹt bởi chướng ngại bạn nên dọn dẹp chúng trước khi máy hoạt động.
 • Nên sạc đầy máy robot mới của bạn trước khi đưa nó vào hoạt động trên sàn nhà của bạn.
 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thiết bị đi kèm để bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của máy robot hút bụi của mình để đạt hiệu quả cao nhất.
 • Nhớ đổ thùng rác của máy robot hút bụi của bạn thường xuyên.
 • Bạn cũng sẽ muốn thay đổi bộ lọc của thiết bị thường xuyên để đảm bảo các chất gây dị ứng được giữ ở mức tối thiểu trong nhà bạn.

 

 

Recommended Posts