Tại sao phải dành hàng giờ cong lưng để quét và lau nhà?

Mệt mỏi vì quét, lau bụi và lau sàn nhà? Năm 2019 đã đến và chúng ta hiện đang sống trong một thế giới nơi robot hút bụi có thể làm tất cả thay cho bạn, ngay cả khi bạn không ở trong nhà – và trang web của chúng tôi tập hợp các robot hút bụi tốt nhất và cung cấp những nơi bán chúng với giá rẻ nhất.

Tự động hóa đang dần phổ biến và phát triển mạnh mẽ trong những năm qua, nhưng không nơi nào có thể thấy rõ lợi ích của chúng mang lại trong việc nhà buồn tẻ. Máy hút bụi robot tiên tiến ngày nay có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải nhấc ngón tay lên để lau sàn nhà – ngoại trừ có thể khi đổ rác.

Robot hút bụi thông minh loại nào tốt nhất ? trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu top những robot hút bụi tốt nhất dành cho bạn.

iRobot Roomba 980

Vua máy hút bụi

+Sẽ không bị kẹt
+Chất lượng tin cậy
+Sẽ không bị kẹt
+Thời lượng pin hai giờ
+Điều hướng thông minh

-Giá cao

Sự thông minh để tránh đâm vào các vật thể và lập bản đồ môi trường để nó nhanh chóng học hỏi mọi ngóc ngách trong nhà của bạn, Roomba 980 là một cỗ máy làm sạch ấn tượng.

Với đường kính 35,05cm, nhưng nhờ thiết kế hình tròn và thân xoay, nó có thể di chuyển qua các khu vực hẹp hơn mà bạn tưởng là không thể.

Roomba 980 hoạt động tốt trên ván sàn, gạch và các bề mặt cứng khác (trong khi làm việc máy hoạt động tương đối yên tĩnh), nhưng nó sẽ đẩy mọi thứ lên một tầm cao khi đi vào khu vực trải thảm. Nó tự động cảm nhận được nó đang lăn trên thảm, và động cơ của nó xoáy vào bánh răng cao lên để không bị kẹt vào những sợi vải.

Ấn tượng với khả năng làm sạch cũng như thời lượng pin của Roomba 980; nó có thể làm việc liên tục trong hai giờ. Khi pin xuống thấp hoặc thùng chứa đầy, 980 trở về “bến nhà” của nó để nạp năng lượng hoặc thông báo cho bạn biết là thùng rác đầy để bạn đổ.

Giống như hầu hết các robot hút bụi khác, thùng chứa rác của Roomba 980 khá nhỏ, mặc dù chúng tôi vẫn rất ấn tượng với số lượng bụi bẩn mà nó hút được trong quá trình thử nghiệm.

Neato Botvac D7

Kiểm soát chưa từng có đối với không gian nhà bạn.

Thiết kế thời trangHiệu suất tuyệt vờiThùng rác nhỏ

+Thiết kế thời trang
+Hiệu suất tuyệt vời

-Thùng rác nhỏ

Neato Botvac D7 Connected là một robot hút bụi để cạnh tranh với Roomba 980. Tính năng đặc biệt của Neato Botvac D7 Connected được gọi là “vùng cấm” cho phép bạn thiết lập vùng ngăn cách trên ứng dụng, robot sẽ không đi tới vùng mà bạn đã ngăn cách. Đấy có thể là bàn làm việc của bạn, những khu vực bạn không muốn làm phiền được khoanh lại robot sẽ không hoạt động tới những chỗ bạn không muốn nó làm.

Điểm hạn chế lớn nhất với D7 là thùng chứa của nó không lớn như Botvac Connected phiên bản cũ và nó không có cảm biến ‘bin full’.

Eufy RoboVac 11

Robot hút bụi trên ngân sách

+Giá thấp
+Làm sạch tốt

-Không có ứng dụng đồng hành

Eufy RoboVac 11 không phải là robot hút bụi công nghệ cao cấp nhất, nhưng nó vẫn hoàn thành công việc dọn dẹp một cách tốt nhất.

Điểm hay nhất của RoboVac 11 là nó rẻ hơn hầu hết các máy hút bụi robot trên thị trường, do đó bạn có thể có được sự tiện lợi của máy hút bụi tự hoạt động với chi phí thấp.

Thật không may, mức giá thấp đó có nghĩa là bạn sẽ không có được những thứ như ứng dụng đồng hành, vì vậy bạn phải sử dụng bộ điều khiển thay thế.

Hơn nữa, tuổi thọ pin để lại thứ gì đó không mong muốn, mặc dù nó không bền như các model cao cấp hơn, nhưng nó có thể đáp ứng nhu cầu làm sạch của bạn.

Ecovacs Deebot Ozmo 930

Robot hút bụi yên tĩnh và hoàn thành công việc hiệu quả

+Tích hợp lau và hút bụi
+Kiểm soát trên ứng dụng tuyệt vời

-Không thể vượt qua chướng ngại vật
-Thời gian sạc dài

Trường hợp của Ecovacs Deebot Ozmo 930 nổi bật so với đối thủ nằm ở khả năng lau sàn nhà của bạn. Nó có thể đánh bay dấu chân và các vết bẩn trên bề mặt khác trong tích tắc.

Nói cách khác, Deebot Ozmo 930 không phải là mopper hiệu quả nhất trên thế giới, nhưng nó có thể thực hiện công việc nhanh chóng nếu bạn muốn. Với khả năng lau sạch chân không “truyền thống”, rất ấn tượng.

Bản đồ không gian cũng rất tuyệt vời với Ozmo 930 (mặc dù chỉ có một cấp độ) và bạn có thể kiểm soát nó bằng Amazon Alexa hoặc Google Assistant.

Tất cả trong một, Deebot Ozmo 930 hoàn thành công việc và nó yên tĩnh khi nó làm việc.

Robot Shark ION 750

Sức hút mạnh mẽ ,thiết kế đẹp và thông minh.

+Thiết kế tuyệt vời
+Làm sạch tuyệt vời

-Gặp khó khăn khi lên thảm dày

Chúng tôi đã thử nghiệm với Shark ION Robot 750 một thời gian rồi, rất ấn tượng với sức hút mạnh mẽ và bản đồ thông minh. Ngay khi chúng tôi nghĩ rằng ‘Robot sẽ va vào một thứ gì đó, nó sẽ nhanh chóng xoay tròn và tiếp tục tiến lên.

Nó hoạt động tốt trên cả sàn gỗ cứng của chúng tôi và thảm mỏng, mặc dù nó phải vật lộn với những tấm thảm dày hơn trong nhà của chúng tôi. Nhưng nó đã vượt qua, nó làm sạch rất tốt.
Shark ION Robot 750 hoạt động khá yên tĩnh hơn với một số máy hút bụi robot mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Chúng tôi ước thùng rác lớn hơn một chút vì chỉ còn vài m2 nữa là nó dọn sạch sàn của chúng tôi trước khi nó báo thùng chứa đầy ( nhà chúng tôi có chó, điều này tạo ra rất nhiều bụi bẩn và mảnh vụn). Thùng chứa có thể vẫn ổn nếu bạn không có sàn bẩn như chúng tôi.

Nó không chỉ hoạt động tốt mà còn trông rất tuyệt. Shark ION Robot 750 là lựa chọn hoàn hảo, điều mà chúng tôi không bao giờ nghĩ rằng chúng tôi sẽ nói về robot hút bụi.

Giá: 17,861,127 đ