Top 5 máy hút bụi cầm tay mini tốt nhất dưới một triệu

Tại sao tin tưởng Lazopi?

Lazopi dành hàng giờ để nghiên cứu, phân tích và thử nghiệm sản phẩm để đề xuất các lựa chọn tốt nhất cho hầu hết người tiêu dùng. Một cuộc khảo sát được tiến hành chọn ra 5 sản phẩm được đánh giá tốt nhất.

Chúng tôi quyết định như thế nào

0
Mẫu sản
phẩm
0
đánh giá từ người tiêu dùng
0
Giờ nghiên
cứu
0
Thông tin từ chuyên gia

Chào bạn, có phải đang tìm kiếm một loại máy hút bụi cầm tay mini gia đình gọn nhẹ, bền, có hiệu năng cao, nhưng giá cả phải chăng ? Một giải pháp nhanh chóng, hiệu quả và tiện lợi sẽ dọn dẹp mớ hỗn độn trong vài giây chứ không phải vài phút.

Sau khi tham khảo và thử nghiệm hơn 15 sản phẩm khác nhau, thì chúng tôi đã chọn ra 5 máy hút bụi cầm tay tốt nhất, mang lại hiệu quả với mức giá phải chăng mà bạn nên xem qua. Đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu và vấn đề của bạn.

Bạn sẽ muốn một cái máy gọn nhẹ, dễ cất giữ, có nhiều phụ kiện khác nhau để thay thế và đủ mạnh để thực hiện công việc bạn cần. Máy hút có tính linh hoạt nhất và quan trọng nhất là mức giá rẻ nhưng mang lại hiệu quả cao.

Thường xuyên hút bụi nội thất trong nhà sẽ giúp cải thiện chất lượng không khí, đảm bảo sức khỏe trong gia đình bạn. Hút bụi sẽ giúp bạn làm sạch những khu vực dễ bị bụi bẩn, chẳng hạn như thảm và ghế sofa, sẽ giữ cho nhà bạn không có bụi bẩn và không gây dị ứng.

Máy hút bụi thẳng đứng truyền thống rất phù hợp cho các khu vực trải thảm lớn và sàn nhà xưởng, nhưng chúng bất tiện cho các sự cố nhỏ và làm sạch tại chỗ. Sẽ thật thuận tiện hơn nhiều khi có máy hút bụi cầm tay. Một ví dụ nhỏ : con của bạn làm đổ một túi khoai tây chiên trên sàn bếp, có vụn bánh quy trong ghế sofa, chiếc xe hơi của bạn cần được làm sạch trước một chuyến đi xa…nhưng máy hút bụi của bạn lại để trong kho, dưới 2 tầng lầu, nó thì khá nặng (3-7kg) bạn phải vác lên 2 tầng lầu để hút một đóng bụi không quá nhiều, rồi lại vác xuống cất, nghỉ thôi là thấy nản. Chổi với đồ hốt rác thì mất thời gian, không hiệu quả với ghế và xe của bạn. Bạn cần thứ gì đó nhanh gọn và sạch sẽ. Một chiếc máy hút bụi cầm tay sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời ngay lúc này.

Hướng dẫn mua máy hút bụi cầm tay tốt nhất

Bạn cầm điện thoại lên hay ngồi vào máy tính, bắt đầu tìm kiếm một loại máy hút bụi cầm tay để giải quyết các vấn đề của bạn, nhưng chợt nhận thấy có quá nhiều sự lựa chọn, giá và tính năng, thế cuối cùng máy hút bụi cầm tay tốt nhất hiện nay ? Có dây hay không dây? hiệu suất nó có đủ đáp ứng cho bạn không? máy hút bụi cầm tay giá bao nhiêu tiền là hợp lý? nơi nào bán là uy tín ? Đừng lo chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua máy hút bụi cầm tay cho bạn.

Có dây hoặc không dây

Hầu hết các máy hút bụi khô / ướt đều có ống có đường kính 2,5 inch. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc các thông số kỹ thuật của sản phẩm để không mua máy hút bụi với ống hẹp hơn vì nó có thể không hiệu quả.

Cả hai máy hút bụi cầm tay có dây và không dây cung cấp những lợi thế khác biệt. Chúng tôi khuyến khích bạn nên xem xét nhu cầu làm sạch cá nhân của bạn như thế nào để chọn loại phù hợp.
Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua máy hút bụi có dây, hãy đảm bảo bạn có đủ ổ cấm điện trong nhà để hỗ trợ, chọn máy hút bụi có dây dài hay mua thêm ổ cấm có dây để nối thêm.

Ưu điểm của máy hút bụi có dây

 • Máy hút bụi có dây thường có lực hút mạnh vì chúng được cấp nguồn trực tiếp từ ổ cắm trên tường.
 • Chúng mạnh hơn các sản phẩm không dây điển hình.
 • Với năng cơ động sức mạnh hơn chúng làm sạch hiệu quả các khu vực khó làm sạch.
 • Chúng cũng có tính linh hoạt cao, không quá nặng khi cầm.

   

Ưu điểm của máy hút bụi không dây

 • Di động và thuận tiện, chúng rất hữu ích làm việc nhanh chóng.
 • Tuyệt vời cho xe hơi, RV, thuyền, v.v…
 • Pin có thể sạc.
 • Một số sản phẩm cao cấp cung cấp năng lượng liên tục có thể sử dụng 30 đến 40 phút.
 •  

"Tính linh hoạt và tính di động là hai lý do mạnh mẽ khiến bạn có thể chọn mua máy hút bụi cầm tay."

Đặc tính hút ướt / khô

 • Đa năng vì chúng có thể hoạt động trên cả bụi bẩn khô và sàn ướt.
 • Có thể không có nhiều sức hút như các sản phẩm truyền thống.
 • Bạn có thể cần phải dọn sạch hộp đựng rác ngay sau mỗi lần sử dụng để tránh các vấn đề về bảo trì.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc sử dụng 

Tất cả các máy hút bụi cầm tay đều có các đặc tính giống nhau, nhiều sản phẩm còn có chung thiết kế, sự khác biệt ở đây là cách sử dụng chúng. Chúng tôi đề nghị bạn xem xét các yếu tố trọng lượng, phụ kiện và kích thước hộp chứa của máy hút bụi trước khi mua hàng.

Cân nặng

Để tạo ra công suất và hiệu suất tối đa, nhiều máy hút bụi cầm tay có động cơ lớn để tạo ra lực hút lớn, sự đánh đổi này nhằm tăng thêm sức mạnh. Điều này có nghĩa là nếu cầm một thời gian lâu sẽ mỏi tay cho người dùng.

Tìm một sản phẩm nhẹ mà không hy sinh hiệu suất là chìa khóa. Hãy xem danh sách các sản phẩm của chúng tôi.

Phụ kiện

Một máy hút cầm tay chỉ đi kèm máy với vào đầu hút có thể thay đổi, một số khác đi kèm với một bộ phụ kiện đầy đủ các đầu hút, ống có thể nối dài, bàn chải hút lông thú cưng.v.v… Sự lựa chọn là của bạn và như bạn có thể đoán, bạn càng trả nhiều tiền, bạn càng có nhiều hỗ trợ giải quyết các vấn đề của bạn

Kích thước hộp đựng rác

Máy hút bụi cầm tay thế hệ đầu tiên có hộp chứa nhỏ cần phải được dọn sạch thường xuyên. Ngày nay, chúng được cải thiện đáng kể. Nếu bạn làm việc với không gian lớn, nhiều khu vực cần dọn sạch thì nên chọn máy có hộp rác chứa lớn.

Recommended Posts