Hướng dẫn chọn lăn khử mùi tốt nhất cho phụ nữ

SaveSavedRemoved 0
Hướng dẫn chọn lăn khử mùi tốt nhất cho phụ nữ
Điểm ưu đãi +1
Điểm ưu đãi +1

Khi nói đến mùi cơ thể, thường sẽ liên tưởng đến đàn ông nhiều hơn, nhưng không có nghĩa là phụ nữ không có. Phụ nữ cũng dễ bị đổ mồ hôi như đàn ông và thật không may, với mồ hôi thường lại có mùi. Đó là lý do tại sao sử dụng lăn khử mùi hàng ngày là một phần của thói quen chải chuốt của hầu hết phụ nữ.

Nhưng mọi thứ có thể có một chút rắc rối khi đến lúc chọn loại lăn khử mùi đó. Có rất nhiều thương hiệu và loại trên thị trường; Làm thế nào để chọn lăn khử mùi tốt và phù hợp nhất với bạn ?

May mắn thay, Lazopi ở đây để giúp đỡ bạn. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho việc mua sắm của bạn dễ dàng hơn. Để đạt được điều đó, chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn hữu ích, không thiên vị sản phẩm hay nhà sản xuất, vì vậy chúng sẽ không giới hạn các lựa chọn của mình bằng những sản phẩm có sẵn tại Việt Nam, mà sẽ xem xét những sản phẩm của những nước khác, mua chúng về thử nghiệm để có đánh giá khách quan và chính xác nhất. Nếu bạn đang vội, hãy xem năm đề xuất của chúng tôi, nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách chọn và sử dụng chất khử mùi nói chung, hãy đọc tiếp.

Mục lục :

Không cần phải đổ mồ hôi! Sử dụng lăn khử mùi hàng ngày để cơ thể bạn có một mùi hương quyến rũ và đặc trưng của riêng mình.

Lăn khử mùi nữ có hiệu quả không ?

Mồ hôi

Có những tuyến mồ hôi trên khắp cơ thể của bạn, không chỉ nách của bạn. Bạn có hai loại tuyến mồ hôi: eccrine và apocrine.

Các tuyến mồ hôi eccrine bao phủ hầu hết cơ thể của bạn. Những tuyến này tiết ra một hỗn hợp nước và muối để giúp bạn hạ nhiệt thông qua sự bốc hơi. Mồ hôi eccrine không gây ra mùi cơ thể.

Các tuyến mồ hôi Apocrine chủ yếu được tìm thấy ở nách, háng và da đầu của bạn. Những tuyến này bắt đầu hoạt động ở tuổi dậy thì. Mồ hôi do các tuyến này tạo ra dày hơn mồ hôi eccrine, và về cơ bản nó cũng không mùi. Nhưng mồ hôi apocrine chứa chất béo và protein mà vi khuẩn thích ăn. Các sản phẩm của những vi khuẩn này là nguyên nhân gây ra mùi cơ thể.

Rượu và muối

Rượu và muối giúp ngăn mùi cơ thể bằng cách nhắm vào vi khuẩn gây mùi. Chất cồn và muối có trong hầu hết các chất khử mùi làm cho môi trường ở vùng nách của bạn mặn lên và có tính axit để vi khuẩn không phát triển mạnh. Tuy nhiên, chất khử mùi không ngăn bạn ra mồ hôi.

Thuốc chống mồ hôi

Nhiều nhưng không phải tất cả các sản phẩm khử mùi đều chứa chất chống mồ hôi. Điều này ngăn mùi cơ thể bằng cách giảm khả năng đổ mồ hôi của bạn. Hầu hết các chất chống mồ hôi có chứa muối nhôm phản ứng với mồ hôi để tạo ra các nút nhỏ trong ống dẫn mồ hôi. Không có mồ hôi có nghĩa là không có gì cho vi khuẩn sống, và do đó không có mùi hôi. Nhưng sau mỗi lần bạn đi tắm thì thuốc này cũng sẽ trôi theo nước và bị rửa sạch, đó là lý do tại sao bạn cần bôi lại thuốc chống mồ hôi hàng ngày để có kết quả tốt nhất.

Hương thơm

Và tất nhiên, mùi hương là thành phần có trong hầu hết các chất khử mùi, giúp che đi mọi mùi hôi vẫn có thể phát sinh.

Việc sử dụng lăn khử mùi hàng ngày sẽ tốt và tiết kiệm hơn dùng nước hoa, vì vừa ngăn được mồ hôi và mang lại mùi hương quyến rũ. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lăn khử mùi nữ tốt nhất với mùi hương đặc biệt giúp bạn nổi bật hơn so với các sản phẩm quốc dân, rẻ tiền ngoài kia.

Sản phẩm chuyên sâu

Lăn khử mùi Clarins

Nhẹ nhàng, hiệu quả và có mùi tuyệt vời

Mặc dù lăn khử mùi chống mồ hôi này có giá khá cao, nhưng nó cũng rất dễ dàng trên da của bạn – không có cồn để làm khô hoặc kích ứng nách sau khi cạo râu. Nó sẽ không để lại bất kỳ dấu vết nào trên da hoặc quần áo của bạn, và hương thơm nhẹ tuyệt vời là một phần thưởng bổ sung.

quay lại menu ↑

Những loại lăn khử mùi tốt nhất cho nữ

Khử mùi có năm dạng cơ bản: sáp, xịt, gel, lăn, và kem. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu thì bạn nên chọn loại nào hợp với mình nhất.

Sáp

Sáp khử mùi, chất khử mùi dính là loại phổ biến nhất. Trong khi các công thức cũ có xu hướng để lại vết ố trên quần áo, ngày nay có nhiều loại sáp khô đã loại bỏ vấn đề này.

 • Thơm hoặc không mùi
 • Thích hợp với da nhạy cảm với công thức dưỡng ẩm
 • Không lạnh, ẩm ướt và dính trên da
 • Không có thời gian chờHiệu quả rõ ràng

Xịt nước

Loại chất khử mùi này đã không còn được ưa chuộng trong nhiều năm qua nhưng vẫn được bày bán, mặc dù hầu hết các loại thuốc xịt được bán cho nam giới chứ không phải phụ nữ.

 • Có thể cảm thấy lạnh và dính
 • Mất thời gian để khô
 • Lựa chọn tốt cho phụ nữ không cạo lông nách.

Gel

Chất khử mùi dạng gel chảy ra khỏi đầu phun khi bạn xoay mặt số ở phía dưới.

 • Không mất thời gian để khô
 • Có thể dính lúc đầu.
 • Có thể làm khô da (gây ngứa hoặc kích ứng)

Lăn

Loại khử mùi này là hình thức sử dụng phổ biến, trong đó một chất lỏng phân tán khi bóng bôi lên da của bạn.

 • Không bị ố (công thức vô hình của người Hồi giáo)
 • Có thể cảm thấy lạnh và dính lúc đầu
 • Khô nhanh

Kem

Kem khử mùi là hình thức ít phổ biến nhất.

 • Giữ ẩm
 • Nhẹ nhàng trên da nhạy cảm
 • Áp dụng với ngón tay
 • Có thể cảm thấy dính lúc đầu

Tự nhiên

Chất khử mùi tự nhiên sử dụng baking soda, tinh thể muối hoặc tinh dầu để chống mồ hôi và mùi hôi.

 • Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên
 • Không có muối nhôm, paraben hoặc hóa chất khác
 • Thơm hoặc không mùi
 • Tinh dầu có thể gây ngứa, kích ứng hoặc nổi mẩn da.
Sử dụng lăn khử mùi khi da của bạn khô hoàn toàn để có hiệu quả tốt nhất.
quay lại menu ↑

Giá lăn khử mùi phụ nữ

Có những chất khử mùi cho phụ nữ có giá từ 100k đến 500k trở lên.

Nếu giá không phải vấn đề của bạn và điều bạn muốn là hiệu quả và chất lượng thì bạn nên xem xét những lựa chọn của chúng tôi ở phần dưới “top lăn khử mùi nữ tốt nhất” – có những sản phẩm thiết kế đặc biệt và tự nhiên có giá hơn 500k – hầu hết phụ nữ có thể tìm thấy một chất khử mùi tại cửa hàng mỹ phẩm có giá khoảng 100k nhưng chúng tôi không chắc chúng sẽ hiệu quả và không gây dị ứng.

quay lại menu ↑

Lời khuyên

 • Lăn đều toàn bộ vùng nách của bạn. Nhiều phụ nữ chỉ cần vuốt chất khử mùi lên xuống vài lần mà không tiếp xúc với tất cả phần da ở nách.
 • Sử dụng trước khi đi ngủ. Bởi vì bạn thường đổ mồ hôi ít nhất trong khi ngủ, sử dụng trước khi đi ngủ giúp bạn chặn các tuyến mồ hôi của mình, do đó làm tăng hiệu quả hơn.
 • Đừng bôi chất khử mùi khi nách bạn đang ướt hoặc đã ra mồ hôi. Điều này làm thời gian khô lâu và giảm hiệu quả của sản phẩm. Nếu bạn sử dụng lăn khử mùi sau khi tắm, như hầu hết phụ nữ thường làm, hãy đảm bảo nách của bạn khô hoàn toàn trước khi vuốt sản phẩm.
 • Hãy để chất khử mùi của bạn khô hoàn toàn trước khi mặc quần áo. Nếu không, bạn có nguy cơ bị các vết ố hoặc ướt trên quần áo.
 • Thoa lại chất khử mùi khi cần thiết. Hầu hết phụ nữ cần sử dụng lăn khử mùi hàng ngày, một thói quen tốt giúp ngăn mồ hôi mà mùi cơ thể.
 • Đừng bôi chất khử mùi ngay sau khi cạo lông nách. Để tránh gây kích ứng da, hôm đó bạn không nên sử dụng hoặc đợi 1 thời gian rồi hãy dùng.
 • Nếu bạn có làn da nhạy cảm, hãy tìm lăn khử mùi không gây dị ứng. Có những sản phẩm với các thành phần làm dịu da được đặc chế để không gây dị ứng. Có lẽ bạn cũng sẽ hạnh phúc nhất với các sản phẩm không mùi vì những sản phẩm có mùi hương thường gây ra kích ứng.

Sản phẩm chuyên sâu

Thuốc lăn khử mùi chống mồ hôi của Clinique

Hiệu quả rõ rệt

Bạn sẽ không bị ra mồ hôi và mùi hôi trong 24 giờ, tuy nhiên được cho là chỉ dành cho nam nhưng với nữ bạn vẫn có thể sử dụng bình thường, có mùi thơm và khô nhanh. Thêm vào đó, nó sẽ không để lại vết trắng trên áo của bạn. Giá khá cao nhưng hiệu quả mang lại rất đáng tiền.

quay lại menu ↑

Câu hỏi thường gặp

H: Tôi đã nghe nói rằng muối nhôm trong chất chống mồ hôi có thể gây ung thư. Điều đó có đúng không?

A. Trong nhiều năm trước đây những mối lo ngại rằng muối nhôm là thành phần được sử dụng chống mồ hôi trong chất khử mùi của bạn có thể gây ung thư vú, theo Viện Ung thư Quốc gia , không có bằng chứng chắc chắn về điều này. Hầu hết các nhà nghiên cứu ung thư ngày nay không tin rằng có mối liên hệ giữa việc sử dụng thuốc chống mồ hôi và ung thư vú.

Nếu bạn lo lắng về những ảnh hưởng sức khỏe có thể xảy ra, bạn có thể làm dịu tâm trí của mình bằng cách sử dụng một sản phẩm chỉ khử mùi – không có chất chống mồ hôi – hoặc chuyển sang chất khử mùi tự nhiên.

Q. Lăn khử mùi nữ hiệu quả so với lăn khử mùi nam không ?

A. Đối với hầu hết các sản phẩm, không có sự khác biệt khi nói đến các thành phần cơ bản. Sự khác biệt chính giữa chất lăn mùi nam và nữ là nước hoa, bao bì và tiếp thị. Nếu bạn thực sự thích mùi hương của một sản phẩm khử mùi của đàn ông, hãy thoải mái sử dụng nó.

Q. Tôi đổ mồ hôi quá mức. lăn khử mùi cho nữ loại nào tốt nhất có thể giúp đỡ tôi?

A. Nếu bạn ra mồ hôi quá nhiều đến nỗi áo bạn thường xuyên bị ướt ở phần nách, hãy gọi bác sĩ. Một số người có mắc một tình trạng gọi là hyperhidrosis, đó chỉ là một thuật ngữ cho việc ra mồ hôi nhiều. Bác sĩ của bạn có thể kê toa một sản phẩm cường độ theo toa hoặc đề nghị các hình thức điều trị khác, bao gồm tiêm Botox, miraDry và sử dụng vi sóng không xâm lấn để loại bỏ tuyến mồ hôi ở vùng nách.

quay lại menu ↑

Sao bạn không thử những lựa chọn của chúng tôi ?

Chúng tôi quyết định như thế nào ?

Sau khi xem xét:

 • 28 mẫu sản phẩm
 • 19 giờ thử nghiệm
 • 298 ý kiến khách hàng
 • 1 chuyên gia tư vấn

Chúng tôi đưa ra top 5 sản phẩm lăn khử mùi nữ tốt nhất bạn nên dùng

Lựa chọn tốt nhất

Một số tín đồ yêu thích sản phẩm này đến nỗi họ mua nó với số lượng lớn. Nhẹ nhàng trên da, nhẹ nhàng trên áo của bạn. Không nhẹ nhàng với ví tiền của bạn, nhưng nhiều người nói rằng nó đáng giá.
Lăn khử mùi nữ hiệu quả, ngày cả những ngày nóng nhất. Thời gian lâu, nhẹ nhàng và mùi hương dễ chịu. Nhẹ nhàng với da nhạy cảm. Không để lại vết ố, không có cồn, dễ sử dụng.

Nhược điểm là mất một chút thời gian để khô.


Lăn khử mùi nữ ngăn tiết mồ hôi, thích hợp cho các bạn nữ tập thể dục hay làm việc với cường độ cao, nhưng không gây vết ố trên áo. Bảo vệ tuyệt vời, trà xanh có đặc tính chống vi khuẩn hiệu quả. Hãy chắc chắn rằng nó khô trước khi mặc quần áo.


Lăn khử mùi ck nữ này có một mùi hương mang tính biểu tượng lấy cảm hứng từ mùi nước hoa unisex cùng tên. Lăn khử mùi hôi nách cho nữ hiệu quả nhất. Tiếp thêm mùi hương, sự kết hợp hoàn hảo của cam, bergamot, thảo quả, dứa, đu đủ, hổ phách và trà xanh.
Nhược điểm: Một số người đánh giá nói rằng họ phải sử dụng thêm chất chống mồ hôi với sản phẩm này.


Nếu bạn quan tâm đến một sản phẩm với các thành phần tự nhiên thì sản phẩm lựa chọn hoàn hảo bạn nên quan tâm. Giữ cho nách bạn khô thoáng trong những ngày hè nóng hay những buổi tập thể dục với cường độ cao. Mùi hương oải hương dễ chịu.


Những người sử dụng sản phẩm này đánh giá là sản phẩm có thời gian hiệu quả rất cao lên đến 24h. Nhẹ nhàng với da nhạy cảm và lăn khử mùi này không gây vệt ố vàng cho nữ.


Có thể bạn sẽ quan tâm :

Theo dõi chúng để được nhận thông tin mới nhất

Đừng lo chúng tôi không spam

1 Bình luận
 1. phu nu mang thai xai nen xai loai nao ad

  Leave a reply

  error: Content is protected !!
  Login/Register access is temporary disabled
  So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
  So sánh